Game - Ứng Dụng Apk ( Android ) Cực HOT
Tải Game Android Cực Sốc tốc độ cao uy tín
choang123.net - Wap tải game, hack army2,hack avatar,hack kpah
HomeAppsBlog

game > > >

Chia sẻ :         
Like Phát :

Cách làm nở bầu ngực phát triển nhanh

choang123 choang123 Wap Game [Off]
Cấp Bậc:
game (25.09.2013 / 20:38)
Để cải thiện bầu ngực lépluôn là nỗi trăn trở của không ít bạn gái.
Thông thường, ngực của bé gái bắt đầu nhú lên ở khoảng 11 tuổi, lớn dần trong giai đoạn tiền dậy thì và nở nang rõ ở giai đoạn dậy thì. Nó được điều hành bởi hormone của buồng trứng có tên cúng cơm là estrogen. Hormone này giúp các ống tuyến sữa phát triển, dài ra, ngoằn ngoèo và mời gọi dòng họ mỡ đến "đầu tư” ở vùng đất mới này.
Có ba khả năng: Một là nồng độ estrogen không đủ (do lỗi của buồng trứng). Hai là các chất cảm thụ đặc hiệu với estrogen ở ngực của bạn gái hơi bị chảnh, cứ phớt lờ, không chịu "đón tiếp" chu đáo những vị khách quan trọng này. Ba là thời điểm đó, chế độdinh dưỡng của bạn không đạt.Cơ thể phải đủ lượng mỡ thì mới có nguyên liệu để "đắp" vào ngực. Đó là lý do ngực củacon gái không giống mẹ mặc dùmẹ là người có bộ ngực đầy đặn.
Làm sao cho ngực "nở bung" ra là điều hàng triệu phụ nữ quan tâm, nhưng tất cả chúng ta đều biết, hiện chưa có một loại thuốc, một thứ máy massage hay một bài tập thể dục nào có thể nhanh chóng biến cái chũm cau thành trái bưởi năm roi được.
Cách làm nở bầu ngực phát triển nhanh

Các thẩm mỹ viện có hai cách giúp các bạn. Cách thứ nhất là độn vào hai bên hai cái bịch hoặc nước muối hoặc gel. Thế là tha hồ to, muốn "hoành tráng" cỡ nào cũng được. Cáchthứ hai là Breast Fit System, chương trình làm nở ngực bằng ánh sáng.
Khi còn con gái, một số người"ngực lép như con tép" nhưng khi mang thai, sinh con, các tuyến sữa mới nở hết cỡ và dòng họ nhà mỡ đùng đùng kéo đến đắp thành... trái bưởi.
Cách này giúp những chị ngực bèo nhèo vì cho con bú có thể săn lại, còn với ngực bé thì cũng cải thiện chút đỉnh. Theo tôi, tình trạng của bạn cần cải thiện bằng dinh dưỡng trước. Bạn ăn uống đầy đủ nhưng lưu ý đừng để béo phì, ráng tập thể dục để tránh việc mỡ không đến ngực mà lại đăng ký hộ khẩu nhầm sang bụng. Sau những cố gắng ấy mà vòng 1 chỉ "nở" thêm được chút đỉnh thì thời cơ thứ hai làkhi bạn lập gia đình, mang thai.Bảo đảm lúc đó không cần làm thêm gì nó cũng "nở" như bạn ao ước.
Nguồn: Làm đẹp
Góp ý và báo lỗi cho Admin TẠI ĐÂY

Đánh giá: Like/Dislike
47%
47/100 (217 phiếu)
BÌNH LUẬN COMMENT
Không Spam, Quảng Cáo, Văng Tục Nếu Bạn Là Người Việt Có Văn Hóa
Bạn đã xem chưa ?
Bài Viết Ngẫu Nhiên

Tải game bằng UC Browser không bao giờ bị lỗi không thể tải tệp tin
HOMEGame
Game Android | Sơn Tùng | Giftcode
hack army2
DMCA.com